แนวคิดการเขียน Content is King ให้คนหยุดอ่านและซื้อของคุณ

Share

Content is King คืออะไร

สำหรับสาย Content นี่เป็น ประโยคสำคัญที่เจอกันหลายครั้ง แล้วมักถูกเอามาอ้างอิงเพื่อบอกถึงติดอยู่มสำคัญของแนวทางการทำคอนเทนต์ ว่าเป็นหัวใจหลักของสื่อทุกจำพวก โดยยิ่งไปกว่านั้นในโลกอินเทอร์เน็ตที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเร็วและก็ผู้คนสามารถค้นหาความจำเป็นได้อย่างง่ายดายด้วยการคลิกหรือพิมพ์ค้นหา แล้วหลายคนรู้กันหรือเปล่าว่า ประโยคที่ว่า Content is King คนใดกันเป็นคนแรกที่กล่าวประโยคนี้

คำตอบเป็น Bill Gates ผู้จัดตั้งบริษัท Microsoft ยักษ์ใหญ่ของโลกซอฟแวร์และก็อินเทอร์เน็ตนั่นเองขอรับ เขากล่าวไว้ตั้งแต่ปี 1996 เวลาผ่านมาสองทศวรรษ มันก็ได้พิสูจน์ว่าเป็นแบบนั้นมาตลอดด้วย

เนื่องจากเมื่อถึงที่สุดแล้ว คอนเทนต์เป็นข้อสำคัญของวิธีการทำตลาดรวมทั้งแนวทางการทำเงิน เนื่องจากว่าซึ่งก็คือการโฆษณา โฆษณา สร้างภาพลักษณ์ ปั้นแบรนด์ การติดต่อสื่อสารกับลูกค้าและก็กลุ่มเป้าหมาย

Content (คอนเทนต์) ยังจำเป็นจริงๆหรือไม่?

คนไม่ใช่น้อยบางทีอาจสงสัยว่า แล้วแนวทางการทำคอนเทนต์ยังจำเป็นจะต้องเพียงใด ??? เชื่อเลยว่าจำนวนมากทุกคนก็ทราบกันดีว่า คอนเทนต์เป็นเรื่องจำเป็นมากมาย แม้กระนั้นปริศนาก็คือ มันบางครั้งก็อาจจะไม่ใช่ทุกธุรกิจหรือทุกแวดวงหรือไม่ แล้วคอนเทนต์มันช่วยหัวข้อการเพิ่มรายได้หรือจังหวะทางธุรกิจได้มากน้อยเพียงใด

Content เชื่อมโยงกับแพลทฟอร์มออนไลน์

เพราะว่าในตอนนี้ มีแพลทฟอร์มออนไลน์ที่ปรับปรุงแล้วก็กำเนิดใหม่มากมายหลายแบบ ซึ่งการเข้าถึงผู้ใช้งานก็มีลักษณะต่างๆนาๆ สุดแต่ชนิดของคอนเทนต์ที่กับแพลทฟอร์มพวกนั้น แม้กระนั้นสิ่งที่ยังจำเป็นต้องอยู่ก็คือการผลิตสรรค์คอนเทนต์ที่น่าดึงดูดใหม่ๆและก็เชื่อมโยงกับกลุ่มเป้าหมายที่จะติดตามแบรนด์ของพวกเรา ซึ่งพวกเขาสามารถเปลี่ยนเป็น ลูกค้า แฟนๆ ตราบจนกระทั่งมีการสร้าง Brand Loyalty ได้อีกด้วย

| รับทำ SEO | ตรวจหวยย้อนหลัง อัพเดทใหม่ทุกวัน
สุดยอดผู้ให้บริการที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในปี 2016กับงาน รับทำ SEO ที่มีผู้เชื่อมั่นมากที่สุด. รับทำ SEO และ รับทำ SEO สายขาว